THỜI TRANG NGÔI SAO 

Bạn đang phân vân không biết tìm cho mình nơi cung cấp váy đầm giá sỉ với giá tốt nhất để bán shop và kinh doanh online hay trưng bày tại cửa hàng mà không biết nơi nào sản phẩm tốt uy tín và chất lượng bởi rất nhiều shop online đăng hình ảnh rất bắt mắt nhưng khi nhận được hàng thì sản phẩm chất lượng kém, đường may rất xấu. Từ đó làm mất lòng tin vào mua sắm online.

Biết được điều đó Thời trang NGÔI SAO là nơi mà các bạn đáng tin cậy vì chúng tôi là cơ sở sản xuất ,nhận may gia công tấc cả các mặt hàng thời trang nữ như váy,đầm,áo khoác,áo kiểu….với giá gốc. Sản phẩm mà các bạn lấy sỉ của chúng tôi luôn chất lượng và phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.
Những sản phẩm giá sỉ của chúng tôi cung cấp mà các bạn lấy sỉ.Tấc cả đều có hình người mẫu và ảnh thật thuận lợi cho các bạn ở xa có thể chọn hàng trên website và đăng bán trên zalo, facebook, lazada, shopee, tiki….Sản phẩm giống hình 100% .
Khi sản xuất sản phẩm ra thị trường chúng tôi luôn chọn những thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề thiết kế những bộ sản phẩm với form chuẩn. Đặt biệt chúng tôi luôn chọn chất liệu vải tốt với thời gian sử dụng lâu dài không bị đổ lông,ra màu,hay sờn vải sau nhiều lần giặt để các bạn yên tâm chọn chúng tôi cung cấp váy đầm giá sỉ  bán hàng hợp tác dài lâu.
Đặt biệt chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 10 sản phẩm.
Cách thức và điều kiện mua sỉ váy đầm
-Đơn hàng đầu tiên các bạn chỉ cần lấy tối thiểu 10 sản phẩm là được giá sỉ
-Kể từ đơn hàng thứ 2 các bạn lấy 5 sản phẩm cũng được tính giá sỉ
-Trong vòng 1 tháng các bạn phải lấy ít nhất 1 lần, nếu không các bạn phải lấy theo qui định ban đầu.
Đặt biệt : Các bạn được đổi 50%số lượng hàng đã lấy từ đơn hàng thứ 2 trở đi trong vòng 2 tuần mà không mất thêm chi phí nào.(Lưu ý : Mỗi đơn hàng chỉ đổi 1 lần)
Hãy đến với Thời Trang NGÔI SAO để lựa chọn cho mình nơi cung cấp đầm giá sỉ với giá và sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp mỹ phẩm,thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từHàn Quốc, Nhật Bản chính hãng cam kết uy tính chất lượng, đã được kiểm định chuẩn hàng 100%.